Bạn cần giúp đỡ? Hãy gọi: 078 4444 204 hoặc Bcsvn18.com@gmail.com

BCs Siêu mỏng-Gân-Gai Nhật Bản MiChiO

Tag: bao cao siêu mỏng Mã sản phẩm: 6208916079339861747
Còn hàng

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG
ĐỂ TƯ VẤN CHO BẠN

Hỗ trợ trực tuyến

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

Chat hỗ trợ trực tuyến

Qua Zalo Qua Facebook

Thông tin sản phẩm


Bao cao su MiChiO  là dòng bao cao su có nhiều gai gân nổi trên bề mặt thân bao giúp tăng hứng khởi, khoái cảm cho nữ giới. Sản phẩm được rất nhiều cặp đôi tại Nhật Bản thích dùng bởi những tính năng mà nó mang lại.

Bao cao su có gai gân MiChiO thiết kế có nhiều gai gân
Bao cao su MiChiO là dòng bao cao su có gai gân được thiết kế với rất nhiều hạt gai gân nổi trên bề mặt thân bao, tập trung ở phần gần đầu thân bao. Các hạt gai gân này có tác dụng làm tăng sự kích thích, cọ sát lên thành âm đạo, giúp chị em hưng phấn và nhanh đạt cực khoái hơn khi quan hệ. Bao cao su MiChiO cho bạn cảm giác kích thích đến khó tả, khác hẳn so với dùng các loại bao cao su thông thường khác.
 Bao cao su siêu mỏng MiChiO cho cảm giác chân thật nhất
Bao cao su MiChiO cũng giống như những dòng bao cao su siêu mỏng khác. Bao cao su MiChiO được thiết kế siêu mỏng, mỏng hơn rất nhiều các loại bao cao su thông thường. Với thiết kế đặc biệt này nó cho cảm giác rất chân thật khi yêu, bạn có cảm nhận như không đeo bao vậy, chứ nó không gây mất nhiều cảm giác, sự khó chịu như các loại bao cao su thông thường khác.
BCS MiChiO  khả năng co giãn linh hoạt theo kích cỡ
BCS  MiChiO khử bởi mùi cao su khó chịu
BCS  MiChiO có nhiều chất bôi trơn giúp quan hệ dễ dàng hơn
Bao cao su MiChiO còn có chất chống xuất tinh sớm được tích hợp bên trong bao giúp cho quý ông làm chủ được cuộc chơi của mình. Chị em phụ nữ sẽ rất thích những anh chàng có thể ra lâu hơn đấy. Đừng để cuộc vui của mình diễn ra trong vài phút ngắn ngủi. Hãy thử dùng bao MiChiO gai này xem thế nào nhé.

Giỏ hàng

icon icon icon