Bạn cần giúp đỡ? Hãy gọi: 078 4444 204 hoặc Bcsvn18.com@gmail.com

Âm đạo 2 đầu cầm tay Lovetoy, siêu mềm mịn như thật

Tag: san-pham Mã sản phẩm: 7319759669339936292
Còn hàng
700,000 đ

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG
ĐỂ TƯ VẤN CHO BẠN

Hỗ trợ trực tuyến

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

Chat hỗ trợ trực tuyến

Qua Zalo Qua Facebook

Thông tin sản phẩm

 

Đặc điểm nổi bật

Chỉ nhìn thôi anh em cũng cảm thấy yêu và hấp dẫn ngay được khi Âm đạo giả silicon cầm tay 2 đầu Lovetoy có rung được tích hợp với 2 bộ phận hoàn chỉnh độc lạ và hấp dẫn nhất của người phụ nữ, với hậu môn se khít và âm đạo hồng hào quyến rũ cho các anh khoảnh khắc làm tình đầy mê hoặc, Âm đạo giả silicon cầm tay 2 đầu Lovetoy có rung một đầu âm đạo giả thì cực giống thật với âm đạo của thiếu nữ có vẻ đẹp sexy và gợi cảm dễ dàng đưa các anh lên đỉnh viên mãn, đầu còn lại với thiết kế “Hậu môn” khá khít bóp cho các anh trải nghiệm cũng thực sự thú vị không kém. Ngoài ra, Âm đạo giả silicon cầm tay 2 đầu Lovetoy có rung còn được thiết kế giống quả tạ tập tay nên có tính ngụy trang khá tốt.Chức năng của chiếc âm đạo hai đàu Lovetoy:

– Cấu tạo một cách đặt biệt, ngụy trang tốt dưới hình thức là một chiếc tạ tập thể hình hàng ngày mà một số nam thanh niên vẫn hay sử dụng, hình dáng chiếc tạ xinh xắn có thể công khai và dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi an tâm không sợ mọi người phát hiện, đây là chức năng lý tưởng được người dùng thích thú nhất.

– Chất liệu cao cấp được Lovetoy chú trọng và lấy làm điểm sáng để phát triển thương hiệu, được người dùng ủng hộ mạnh mẽ nhất hiện nay. Silicon y tế cao cấp được Lovetoy lựa chọn một cách cẩn trọng vừa có thể đáp ứng được độ mềm mại tạo cảm xúc chân thật và mạnh mẽ cho người dùng, vừa phải đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối không gây ra bất kỳ một phản ứng phụ nào ảnh hưởng đến sức khỏe con người.– Ngoại quan bên ngoài quyết định rất cao đến cảm xúc, do đó mọi chi tiết ngoại hình bên ngoài của lovetoy luôn được người dùng đánh giá rất cao về độ chân thật. Một quả tạ ở bên ngoài, bên trong ẩn chứa hình hài hoàn hảo đẹp mặt với một đầu là chiếc âm đạo nét đến từng chi tiết, đầu còn lại là một chiếc miệng xinh xắn hoặt một chiếc hậu môn gợi cảm cho người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn, tạo cảm xúc mới lạ hơn.

– Bên trong ruột âm đạo mô tả cấu tạo rất chi tiết và độ thật rất cao khi người dùng va chạm vào hoặt sử dụng. Phần âm đạo được thiết kế hoàn toàn giống với âm đạo người thật ở bền ngoài, bên trong càng chi tiết hơn với gân gai lượn sóng mô phỏng đường âm hộ, miệng và hậu môn là mô phổng các đường cổ họng và hậu môn có sự khác biệt hoàn toàn, cho người dùng trải nghiệm những cảm xúc khác nhau và kích thích mạnh mẽ nhất.


Giỏ hàng

icon icon icon